หนุ่มเมืองชลบุรี แพะคดีข่มขืน นักท่องเที่ยวเดนมาร์ก ร้องตำรวจทำชีวิตพัง

0
11


หนุ่มเมืองชลบุรี แพะคดีข่มขืน นักท่องเที่ยวเดนมาร์ก ร้องตำรวจทำชีวิตพัง

แพะคดีข่มขืน

หนุ่มเมืองชลบุรี ถูกจับเป็นแพะคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวเดนมาร์ก ร้องสื่อชีวิตพัง หลังติดคุกฟรี 20 วัน แม้ภายหลังจับผู้ต้องหาตัวจริงได้ แต่ตำรวจยังไม่เคยรับผิดชอบ

นายบรรเลง ฮวดเจริญ หรือ อาร์ต อายุ 32 ปี แพะในคดีข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวเดนมาร์ก วัย 23 ปี ในพื้นที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อปี 2557 ถูกตำรวจจับกุมตัวทั้งที่ไม่ได้ทำความผิด แม้ภายหลังตำรวจสามารถจับคนร้ายตัวจริงได้แล้ว จึงถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมขังอยู่ภายในเรือนจำพิเศษพัทยา (หนองปลาไหล) นานกว่า 20 วัน  ได้ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม โดยหลังเกิดเรื่อง ตำรวจชุดจับกุม สภ.ห้วยใหญ่ จะติดต่อขอชดใช้ค่าเสียหายจำนวน 20,000 บาท แต่ตนไม่ตกลงรับเงิน เพราะอยากให้ชี้แจงว่า ตนไม่ใช่คนร้ายในคดีดังกล่าว แต่เรื่องก็เงียบไปและไม่ได้รับการติดต่อจากตำรวจอีก และยังไม่ได้ยินแม้แต่คำขอโทษจากทางตำรวจเลย

นายบรรเลง  บอกว่า หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ตนเองและครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ลำบากมาก เพราะตนไม่สามารถสมัครงานที่ไหนได้เลย รวมทั้งครอบครัวญาติพี่น้องไม่สามารถทำงานที่ไหนได้อีก เนื่องจากชื่อ นามสกุล ของตนปรากฏอยู่ในสื่อทั่วประเทศ จึงไม่มีผู้ประกอบการใดอยากร่วมงานกับตนและครอบครัว อีกทั้งตนยังไม่สามารถทำบัตรประชาชน และยังไม่สามารถแจ้งเกิดให้บุตรได้อีกด้วย

จึงอยากขอความเป็นธรรมให้แก่ตนเองและครอบครัว ว่  และอยากขอจุดยืนในสังคม ได้ให้ตนและครอบครัวได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขอีกครั้ง รวมทั้งอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมเข้ามาขอโทษ และชดใช้ค่าเสียหายที่ทำให้ชีวิตตนและครอบครัวพังพินาศ

พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ คนปัจจุบัน เปิดเผยว่า  ตนเป็นหัวหน้าสถานีคนใหม่จึงไม่ทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น แต่จะประสานผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การช่วยเหลือต่อไป

ที่มา:pptvhd36

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

 


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here