ตำรวจคุมตัว 5 ผู้ต้องหาขืนใจ ด.ญ.วัย 14 ส่งศาล ครอบครัวร่ำไห้

0
17


ตำรวจคุมตัว 5 ผู้ต้องหาขืนใจ ด.ญ.วัย 14 ส่งศาล ครอบครัวร่ำไห้

1

เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 9 ก.ย. ที่สภ.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โคกกลอย นำตัว 5 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย นายเฉลิม หรือบังสะหมัน หรือหว๋าบำ สามิน อายุ 69 ปี, นายสุชีพ หรือหว่าเดช สุเมนร์ อายุ 57 ปี, นายกีรติ สุเมนร์ อายุ 30 ปี, นายธวัชชัย เถากู อายุ 35 ปี และนายณัฐวุฒิ บุตรน้อย 31 ปี ในข้อหาร่วมกันรุมโทรมและพรากผู้เยาว์เด็กอายุเกินกว่า 15 ปี ไม่ถึง 18 ปี ไปจากบิดามารดาและผู้ดูแล, ข้อหาบุกรุกกระทำการอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ในเวลากลางคืน, ข้อหากระทำการอนาจารเป็นกำไรหรือซ่องโจร กระทำการหน่วงเหนี่ยวกักขังประทุษร้ายเด็กเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ และข้อหาบุกรุกในเคหะสถานในเวลากลางคืน เพื่อนำส่งผู้ต้องหาทั้ง 5 ศาลจังหวัดพังงา

2

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งผู้ต้องหาทั้ง 5 ด้วยการใส่กุญแจมือเดินลงจากบันไดชั้นสองห้องสอบสวนเพื่อขึ้นรถตู้นำส่งศาล ภรรยาและแม่ของผู้ต้องหารวมทั้งญาติต่างร่ำไห้ บางรายถึงกับเป็นลมและกรี๊ดร้องเสียงดังลั่นโรงพัก บางรายก็ตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่ของรัฐจนเกิดโกลาหล ต้องนำผู้ป่วยส่งโรงพยาบาลตะกั่วทุ่ง จ.พังงา เป็นการด่วน

3

พ.ต.อ.สถิตย์ พรมอุทัย ผกก.สภ.โคกกลอย เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดมีสิทธิ์ที่จะขอประกันตัวชั้นศาลได้ตลอดเวลา ด้วยหลักทรัพย์คนละไม่เกิน 260,000 บาท ขณะที่ชาวบ้านบ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง กำลังรวบรวมเงินประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 เพราะเชื่อว่า พวกเขาไม่ได้กระทำชำเราหรือรุมโทรมตามที่เป็นข่าวที่แม่ของเด็กวัย 14 ปี ร้องเรียนมูลนิธิแห่งหนึ่งให้ช่วยเหลือ

4

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here