ตำรวจนำตัว “น้ำมนต์” สาวหลอกแต่งงาน ฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี

0
16


ตำรวจนำตัว “น้ำมนต์” สาวหลอกแต่งงาน ฝากขังศาลจังหวัดธัญบุรี

น้ำมนต์

ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ควบคุมตัว “น.ส.น้ำมนต์” ขออำนาจศาล จังหวัดธัญบุรีฝากขังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่พนักงานสอบสวน ยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัว

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ก.ย.60 หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามจับกุม นางสาวจริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์ หรือพร บัวใหญ่ อายุ 32 ปี สาวที่หลอกผู้ชายแต่งงาน ก่อนเชิดค่าสินสอดไปจนมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากและหลายจังหวัด อีกทั้งมีผู้เสียหายในจังหวัดปทุมธานีรวมอยู่ด้วย

22

ล่าสุด ทางด้าน ร.ต.อ.ธนากร ฐิติธาภาภัค ร้อยเวรสอบสวน สภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้นำตัว นางสาวจริยาภรณ์ อยู่บ้านเลขที่ 574 ม.11 ต.ศรีสงคราม อ.วังสะพุง จ.เลย ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 529/2560 มาฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี โดยพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว

23

ด้าน นางสาวจริยาภรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ขณะขึ้นรถผู้ต้องขังมาศาลจังหวัดธัญบุรี ว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ไปว่ากันที่ศาลและพ่อกับแม่ตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ในการที่ตนเองถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตังครั้งนี้เป็นการติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามด้วยตัวเอง และผู้เสียหายก็ไม่ได้เยอะมาก 30-40 คนอยากให้พ่อกับแม่ตนติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here