ผู้ชาย เกาะแรด กดดัน ตร.ไม่ออกหมายเรียกคดีรุมโทรม

0
15


ผู้ชาย เกาะแรด กดดัน ตร.ไม่ออกหมายเรียกคดีรุมโทรม

เกาะแรด

ชาวบ้านซึ่งเป็นผู้ชายในเกาะแรดกว่า 20 คน รวมตัวกดดัน สภ.โคกกลอย จ.พังงา ถามทำไมไม่ออกหมายเรียกคดีรุมโทรมเด็ก14 ปี

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกระแสข่าวที่ออกมาอย่างต่อเนื่องว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการออกหมายจับชาวบ้านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการรุมโทรม ด.ญ. 14 ปี ทำให้ชาวบ้านเกิดความไม่พอใจในกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งยังไม่มีการเรียกผู้ที่โดนกล่าวหาไปสอบสวนแต่อย่างใด ทำให้ชาวบ้านผู้ชาย ของบ้านเกาะแรด ต.หล่อยูง อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา กว่า 20 คน รวมตัวเดินทางไปยัง สภ.โคกกลอย โดยมีทนายความ กำนัน และ ผู้ใหญ่บ้าน เดินทางไปด้วย เพื่อสอบถามถึงกระบวนการของพนักงานสอบสวน ถึงสาเหตุที่ไม่มีการออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัย ก่อนที่จะทำการออกหมายจับ พร้อมยื่นข้อเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการเปิดข้อมูลออกมาให้ชัดเจนว่ามีผู้ใดบ้างที่ตกเป็นผู้ถูกกล่าวหา เพื่อสังคมจะได้คลายความกังวล

เกาะแรด1

ต่อมาทนายความได้แจ้งกับกลุ่มชาวบ้านว่า หลังจากมีการต่อสายพูดคุยกับผู้บังคับการตำรวภูธรจังหวัดพังงา ได้คำตอบว่าจะเดินทางมาชี้แจงกระบวนการทำงานของเจ้าหน้าที่ให้ประชาชนได้รับทราบด้วยตัวเอง จึงขอให้กลุ่มชาวบ้านอยู่ในความสงบ

เกาะแรด2

ผู้สื่อข่าว รายงานว่า จากการตรวจสอบพบว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหมายเรียก หรือ หมายจับผู้ใด มีเพียงพนักงานสอบสวนเดินทางไปยังเซฟเฮาส์เพื่อสืบสวนพยานฝายผู้เสียหายเท่านั้น

เกาะแรด3

ที่มา:newtv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง>>

แม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปีแม่สุดช็อก! ลูกสาวอายุ 15 ถูกผู้ชายกว่า 40 คน รุมโทรม นานนับปี

ชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรมชาวบ้านช็อกอีกพังงา!! บุกฉกเด็กสาวจากบ้าน-หลังดญ.14ชี้เป็นเหยื่อทรชน รุมโทรม

หนึ่งในผู้ต้องสงสัย รุมโทรม ดญ.วัย14 ปี แฉกลับ เงื่อนงำพฤติกรรมล่อแหลมพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยงหนึ่งในผู้ต้องสงสัย รุมโทรม ดญ.วัย14 ปี แฉกลับ เงื่อนงำพฤติกรรมล่อแหลมพ่อเลี้ยง-ลูกเลี้ยง

เหยื่อข่มขืน 40 ทรชน วอนขอคุ้มครองพยาน ถูกปาบ้าน บุกกดดันถึงเซฟเฮ้าส์เหยื่อข่มขืน 40 ทรชน วอนขอคุ้มครองพยาน ถูกปาบ้าน บุกกดดันถึงเซฟเฮ้าส์

ลุงผู้ต้องสงสัย รุมโทรมเด็ก 14 โวยถูกใส่ร้ายเพราะอีกฝ่ายหวังเงิน – มูลนิธิฯจับไต๋กินปูนร้อนท้องลุงผู้ต้องสงสัย รุมโทรมเด็ก 14 โวยถูกใส่ร้ายเพราะอีกฝ่ายหวังเงิน – มูลนิธิฯจับไต๋กินปูนร้อนท้อง

เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเผยมีผู้ ข่มขืนเด็ก อายุ 15 ปี ที่พังงามากกว่า 40 คนจริงเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเผยมีผู้ ข่มขืนเด็ก อายุ 15 ปี ที่พังงามากกว่า 40 คนจริง

แม่เด็ก 14 โต้ผัวใหม่ไม่ลวนลามลูก ท้าชาวบ้าน หาหลักฐานแฉ – ญาติงงไม่รู้ใครพูดจริงแม่เด็ก 14 โต้ผัวใหม่ไม่ลวนลามลูก ท้าชาวบ้าน หาหลักฐานแฉ – ญาติงงไม่รู้ใครพูดจริง

2 สาวบ้าน เกาะแรด โต้ถูกรุมโทรม งงเด็ก 14 พาดพิง วอนสังคมฟังชาวบ้านมากกว่าเหยื่อ2 สาวบ้าน เกาะแรด โต้ถูกรุมโทรม งงเด็ก 14 พาดพิง วอนสังคมฟังชาวบ้านมากกว่าเหยื่อ

จ่อออกหมายจับอีก 5 คดีรุมโทรม ด.ญ.ที่พังงา ชี้ถ้าพ่อเลี้ยงเอี่ยวด้วย-โดนแน่จ่อออกหมายจับอีก 5 คดีรุมโทรม ด.ญ.ที่พังงา ชี้ถ้าพ่อเลี้ยงเอี่ยวด้วย-โดนแน่

เด็ก 17 เผยเห็นจนชิน พ่อเลี้ยง จับอกเด็ก 14 ซ้ำเสียงร้องลั่นบ้าน เห็นคาตาอยู่ 2 ต่อ 2เด็ก 17 เผยเห็นจนชิน พ่อเลี้ยง จับอกเด็ก 14 ซ้ำเสียงร้องลั่นบ้าน เห็นคาตาอยู่ 2 ต่อ 2

 

ข่าวเด่น ข่าววันนี้

– 8-09-2017 2:51:39
โพสต์โดย : chutipa คนดู อ่าน 39 คน คน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here