หนุ่มพม่า สารภาพรัดคอแฟน ก่อนยัดศพลงถังทิ้งป่า ระแวงกลับไปคบสามีเก่า

0
6


หนุ่มพม่าสารภาพรัดคอแฟน ก่อนยัดศพลงถังทิ้งป่า ระแวงกลับไปคบสามีเก่า

หนุ่มพม่า

เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันที่  9 พ.ย. พ.ต.ท.อนุชัย สวยงาม สว.หน.สภ.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง ร่วมกับ พ.ต.ท.ยศวรรธน์ กระจ่างวงศ์ รอง ผกก.สืบสวน 1 บก.สส.ภ.9 และกำลังชุดสืบสวนฯ ควบคุมตัวผู้ต้องหา 2 ราย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ  ได้แก่ นายโอ สัญชาติพม่า (ไม่ทราบชื่อ-สกุลจริง) ตามหมายจับของศาล จ.ตรัง ที่ 484/2560 ลงวันที่ 8 พย.60 และนายโอ หรือโซ หรือมินโอ สัญชาติพม่า ตามหมายจับของ ศาล จ.ตรัง ที่ 485/2560 ลงวันที่ 8 พ.ย 60 โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย

1หนุ่มพม่า

คดีนี้สืบเนื่องจากคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรม น.ส.วิลินทรา หรือสาว พิลาพันธุ์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 ถ.ขื่อนา ต.กันตัง อ.กันตัง จ.ตรัง ที่บ้านเลขที่ 30/1 ก่อนนำศพห่อผ้านวมแล้วยัดใส่ถุงพลาสติกสีดำไปโยนทิ้งเพื่ออำพรางคดีในป่าละเมาะ ม.8 ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง เมื่อวันที่ 6-8 พ.ย 60 ที่ผ่านมา

ต่อมาตำรวจชุดสืบสวนสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นสามีชาวพม่าของผู้ตาย จึงรวบรวมพยานหลักฐานจับกุม นายโอ สามีผู้ตายขณะกำลังหลบหนีไปที่ จ.ชุมพร ส่วนอีกรายคือนายโอ หรือโซ หรือมินโอ เป็นเพื่อนคนงานชาวพม่า ถูกจับกุมได้ที่หน้าบ้านพักคนงานในโรงงานกันตังพาราวู้ด ม.1 ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง

2หนุ่มพม่า

จากการเค้นสอบผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือก่อเหตุจริง โดยใช้เชือกรัดคอจนสิ้นใจบนที่นอน และห่อศพด้วยผ้านวม เนื่องจากเกิดความหึงหวงที่ผู้ตายพยายามติดต่อกลับไปคบหากับสามีเก่าที่มีลูกด้วยกัน 2 คน

ก่อนเกิดเหตุได้มีเรื่องทะเลาะกันรุนแรงจึงพลั้งมือก่อเหตุลงไป จากนั้นจึงได้ชักชวนเพื่อนคนงาน โดยหลอกล่อมาดื่มน้ำต้มพืชกระท่อมที่บ้าน เมื่อมาถึงจึงขอให้ช่วยให้ยัดศพลงไปในถังและช่วยกันยกออกไปทิ้งในป่าสวนยางพารา ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ฯ สามารถรวบรวมพยานหลักฐานตามแกะรอยจับกุมได้ดังกล่าว ก่อนนำตัวไปฝากขังศาลจังหวัดตรัง ในช่วงเย็นวันนี้.

3หนุ่มพม่า

 
ที่มา : khaosod
ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here