เผาหลอก “ผอ.อ้อย” เก็บกระดูกจนคดีสิ้นสุด

0
8


เผาหลอก “ผอ.อ้อย” เก็บกระดูกจนคดีสิ้นสุด

ญาตินำกระดูก ‘ผอ.อ้อย’ จัดพิธีเผาหลอก ตามประเพณีทางศาสนา ที่จังหวัดศรีสะเกษ พร้อมเก็บกระดูกที่วัดใกล้บ้าน จนกว่าคดีจะสิ้นสุด พร้อมตั้งทนายความ เป็นโจทก์ร่วมฟ้องเรียกค่าเสียหายจากผู้ต้องหา

ผอ อ้อย

เมื่อวานนี้ (8 พ.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่วัดบ้านซำเม็ง ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ มีพิธีเผาหลอกศพ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อ.กันทรลักษ์ เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีพ่อแม่ สามี ลูกสาวอายุ 8 ขวบ ญาติ รวมทั้งเพื่อนร่วมงานรวมกว่า 500 คน ด้านนายบุญเลิศ อุ่นอ่อน พ่อของ ผอ.อ้อย เปิดเผยว่า เป็นการประกอบพิธีเผาหลอกโครงกระดูก ถือเป็นการทำบุญและบำเพ็ญกุศลให้กับลูกสาวตามประเพณีทางศาสนา ส่วนโครงกระดูกของ ผอ.อ้อย ถูกเก็บไว้ที่วัดบ้านซำเม็งซึ่งอยู่ใกล้บ้านเป็นอย่างดีและมีการกั้นรั้วลวดหนามป้องกันจนกว่าคดีจะถึงที่สุด

1 ผอ อ้อย

ขณะที่ความคืบหน้าทางคดี พลตำรวจตรี สุรเดช เด่นธรรม ผู้บังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัด ระบุว่า ยังต้องรอผลการสรุปและการวิเคราะห์ข้อมูลให้รอบคอบก่อน จึงจะส่งสำนวนให้กับอัยการเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าตำรวจเตรียมออกหมายเรียกเพื่อเชิญตัวลูกน้องคนสนิทของผู้กองเหน่งนั้น ไม่มีการยืนยันจากพนักงานสอบสวนว่าข่าวนี้มีมูลความจริงหรือไม่ ซึ่งหากมีความคืบหน้าจะได้แจ้งให้สื่อมวลชนทราบเป็นระยะๆ ส่วนทางญาติของ ผอ.อ้อย ได้แต่งตั้งทีมทนายความเพื่อเป็นโจทก์ร่วมฟ้องและเตรียมเรียกค่าเสียหายจากผู้ต้องหาอีกทางด้วย

 

2ผอ อ้อย

 

 

 
ที่มา : pptvhd36
ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here