เปิดใจ! แฟนเก่า “โมนา” ชี้เป็นคนอารมณ์แรง เคยถูกตบเลือดกบปาก อึ้งก่อคดีฆ่าฝังดินน้องน้ำ (คลิป)

0
7


เปิดใจ! แฟนเก่า “โมนา” ชี้เป็นคนอารมณ์แรง เคยถูกตบเลือดกบปาก อึ้งก่อคดีฆ่าฝังดินน้องน้ำ (คลิป)

14

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อม นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และ นางจันทิรา ศรีศักดิ์ มารดาของ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือ “น้ำ” ซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับก่อนพบว่า เป็นศพถูกฝังดินอยู่ภายในพื้นที่ไร่ ในซอยศาลาลอย 4 บ้านนามอญ หมู่ 7 ต.หนองโสน อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าจับกุม น.ส.กฤษณา สุวรรณพิทักษ์ หรือ “โมนา” อายุ 45 ปี ได้ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ล่าสุดศาลอนุญาตให้ “โมนา” ผู้ต้องหาได้ประกันตัวด้วยหลักทรัพย์เป็นเงินสด จำนวน 250,000 บาท

14.1

วันนี้ (6 พ.ย. 60) นายเก่ง(นามสมมติ) บุคคลที่อ้างว่าเป็นอดีตแฟนของ “โมนา” เมื่อ 10 ปีก่อน เปิดใจว่า ได้คบหากับ “โมนา” นานเกือบ 1 ปี ขณะนั้นพักอาศัยอยู่ด้วยกัน ที่หอพักแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ “โมนา” เป็นคนโมโหร้าย โดยครั้งหนึ่งตนเคยโดนตบหน้าจนเลือดกบปาก เพียงเพราะตนทำเสียงแจะปากใส่

นอกจากนี้ในอดีตตนและ “โมนา” เดินทางกลับมาที่บ้านใน จ.เพชรบุรี ซึ่งต่างคนก็ต่างแยกย้าย กลับบ้านของตัวเอง ต่อมา “โมนา” ได้โทรศัพท์มาถามแม่ ว่าตนกินข้าวกับอะไร ซึ่งแม่ตอบไปตามความจริงว่า กินข้าวหมูแดง เมื่อ “โมนา” ได้ยินเช่นนั้น ก็ขับรถมาหาที่บ้าน ระเบิดอารมณ์ยืนด่าตนต่อหน้าแม่ เพราะโมโหที่ตนกินหมู เนื่องจาก “โมนา” นับถือศาสนาอิสลาม ซึ่งตนก็มองว่า แฟนสาวทำเกินกว่าเหตุ

14.2

นายเก่ง บอกด้วยว่า ตลอดเวลาที่คบหากัน “โมนา” จะไม่ให้ตนใช้โทรศัพท์ส่วนตัว จะให้โทรได้เพียงสายเดียวคือโทรหาแม่ โดยใช้โทรศัพท์ของ “โมนา” เท่านั้น หากตนต้องการติดต่อกับคนอื่น ก็ต้องแอบไปใช้โทรศัพท์สาธารณะ

หลังจากเลิกรากัน ตนก็ไม่เคยติดต่อกับ “โมนา” อีกเลย ยอมรับว่าที่เลิกลากัน เพราะทนอารมณ์ของ “โมนา” ไม่ไหว รวมถึงตนไม่พร้อมที่จะเลี้ยงดู เพราะ “โมนา” ใช้เงินเก่ง แต่ไม่ทำงาน โดยช่วงที่คบกัน “โมนา” จะมีคนเลี้ยงดู คอยช่วยเหลือเงินให้อีกที อย่างไรก็ตามหลังจากเห็นข่าวว่า “โมนา” มาก่อเหตุฆ่าคน ตนไม่คิดว่า อดีตแฟนสาวจะทำได้ถึงขนาดนี้เชื่อว่า เป็นเพราะอารมณ์รุนแรง จึงทำให้ก่อเหตุแบบนี้ได้

ที่มา : amarintv
ข่าวเด่น ,ข่าววันนี้ ,คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here