เหยื่อคลิกนิกฉาวแห่แจ้งความ หลังทำปากกระจับเบี้ยว เสริมดั้งแล้วจมูกเน่า

0
7


เหยื่อคลิกนิกฉาวแห่แจ้งความ หลังทำปากกระจับเบี้ยว เสริมดั้งแล้วจมูกเน่า

ทำปากกระจับเบี้ยว

ผู้เสียหายจากการศัลยกรรมคลินิกฉาวลำปางเสริมหน้าอกจนสาวประเภทสองดับ ทยอยขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีต่อเนื่อง พบบางรายเสริมจมูกแล้วเบี้ยว ต้องแก้ 3 รอบจนจมูกส่อเน่า

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.40 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้เสียหายเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 20 ปีเศษ (ขอสงวนชื่อและนามสกุล) ผู้ปกครองได้พามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนหลังจากเข้าใช้ทำศัยกรรมจากดีไวน์เวชกรรมคลินิก เป็นรายที่ 9 โดยผู้เสียหายเข้าใช้บริการเสริมจมูกและตัดปีกจมูก ในราคา กว่า 11,000 บาท แต่หลังจากที่ทำไปแล้วพบว่าจมูกไม่เข้ารูปต้องเข้าไปทำการแก้ไขถึง 3 ครั้ง

โดยแต่ละครั้งต้องจ่ายเงินเพิ่ม อีกครั้งละ 1,000-1,500 บาท แต่สุดท้ายทำเป็นครั้งที่3 จมูกก็ยังอักเสบมีหนองไหล บวมและพบว่าในรูจมูกมีซิลิโคนทะลุออกมาจากจมูกด้วย จึงได้เข้ามาร้องทุกข์เพื่อต้องการให้ทางคลินิกเยียวยาช่วยค่ารักษาและค่าเสียหายอื่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจรจากับคลินิกและมีการตกลงค่าเสียหายกันในเบื้องต้นไปแล้ว

จนกระทั่งตนเห็นข่าวว่าเป็นคลินิกเถื่อน ประกอบกับแผลที่ผ่าตัดใหม่มีอาการบวม-เริ่มคัน และแผลผ่าตัดไม่ได้ล้างทำความสะอาดหลังจากผ่าตัดเสริมจมูกแล้ว ซึ่งปกติต้องล้างทำความสะอาดทุกวัน ทำให้ตนกลัวจมูกเน่า และเงินอีกส่วนหนึ่งที่จ่ายค่าเลเซอร์รักษากระที่ใบหน้ายังไม่ได้คืน เมื่อทวงถามก็บ่ายเบี่ยงและผัดผ่อนมาโดยตลอด

16

ขณะที่อีกหนึ่งรายเป็นหญิงสาววัย 21 ปี ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ด้วยอาการริมฝีปากไม่ได้รูป หลังจากที่ไปใช้บริการผ่าตัดทำปากกระจับในราคาโปรโมชั่นเพียง 4,900 บาท แต่พบว่าหมอเย็บแผลในปากไม่เท่ากันริมฝีปากด้านขวาเป็นก้อนนูนออกมา ซึ่งหมอได้นัดไปทำการแก้ไขอีกครั้งแต่เมื่อตนเองเห็นข่าวจึงไม่กล้าไปทำที่เดิมจึงต้องการให้ทางคลีนิกเยียวยาคืนเงินพร้อมค่ารักษาที่จะไปแก้ไขในคลีนิกอื่นต่อไป

ส่วนผู้ที่มีชื่อเป็นเจ้าของคลินิก คือ น.ส.จันทร์จีรา ธีวงศ์เงิน ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบพบว่าบ้านหลังกล่าวเจ้าตัวไม่ไก้พักอาศัยแต่เป็นบ้านของบิดามารดาซึ่งเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้สภาพค่อนข้างเก่าแล้ว

15

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here