หนุ่มนครสวรรค์ ทำความดีถวายพ่อหลวง ร.9 ตัดสติ๊กเกอร์แสดงความอาลัยแจก ปชช.

0
4


หนุ่มนครสวรรค์ ทำความดีถวายพ่อหลวง ร.9 ตัดสติ๊กเกอร์แสดงความอาลัยแจก ปชช.

ทำความดีถวายพ่อหลวง ร.9

หนุ่มร้านหนึ่งสติ๊กเกอร์ ที่ จ.นครสวรรค์ ทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตัดสติ๊กเกอร์แจกให้ประชาชนฟรี

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครสวรรค์ ที่ร้านหนึ่งสติ๊กเกอร์ เลขที่ 145/ 3 ตั้งอยู่ริมถนนสายนครสวรรค์-โกรกพระ บริเวณหมู่ที่ 5 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง หลังมีรายงานว่า ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ได้มีการโพสต์ประกาศไว้บนเพจเฟซบุ๊กกลุ่มแจ้งข่าวสาธารณะของชาว จ.นครสวรรค์ ว่ามีความประสงค์จะตัดสติ๊กเกอร์ข้อความถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยแจกฟรีให้กับผู้ที่สนใจ จำนวน 999 แผ่น

51

นายณัฏฐกิตติ์ ขุนแท้ อายุ 38 ปี เจ้าของร้าน นำสติ๊กที่มีการแจกฟรีมาให้ชม โดยพบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ขนาดกว้าง 12 เซนติเมตร ยาว 41 เซนติเมตร มีสีขาวและสีดำให้เลือก รวมถึงยังมีข้อความให้เลือกอีก 2 แบบด้วย โดยแบบแรกจะมีข้อความ “พ่อ คือพระราชาผู้ให้ สุดอาวรณ์ในดวงใจ ไทยทั้งชาติ” แบบที่ 2 มีข้อความ “พ่อ คือพระราชาผู้ให้ น้อมกราบส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย” ซึ่งทั้ง 2 แบบ จะมีเลขเก้าไทยอยู่ที่มุมขวาสุด

52

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถมาขอรับที่ร้านได้ทุกวัน และหากนำรถยนต์มาด้วย ตนก็จะติดให้ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนตอนแรกตั้งใจจะทำแจกจำนวน 999 แผ่น แต่ปรากฏว่า ตั้งแต่ไปโพสต์ประกาศไว้บนเพจเฟซบุ๊ก ก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

53

ที่มา : workpoint

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here