เจ้าบ่าววัย 17 วิวาห์ล่ม! เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน

0
8


เจ้าบ่าววัย 17 วิวาห์ล่ม! เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน

วิวาห์ล่ม

จากกรณีมีการจัดงานแต่งงาน ที่ต.สินปุน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ระว่างเจ้าบ่าววัย 17 ปี และเจ้าสาววัย 15 ปี ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน แต่เมื่อถึงวันงานฝ่ายเจ้าบ่าวกลับไม่ได้มาในงานพิธีดังกล่าว โดยอ้างว่า ไม่สามารถหาสินสอดได้ครบตามจำนวน 1.5 แสนบาท สร้างความโศกเศร้าแก่เจ้าสาว และญาติพี่น้องเป็นอย่ามาก เนื่องจากลงทุนเตรียมงานเป็นเงินกว่า 3 แสนบาท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาฝ่ายเจ้าสาว จึงได้แจ้งความข้อหาพรากผู้เยาว์ และเตรียมฟ้องร้องเสียค่าเสียหาย จากฝ่ายชาย ขณะที่ฝ่ายเจ้าบ่าวได้นำพานดอกไม้ธูปเทียนเข้าขอขมา พ่อเจ้าสาว หวังได้อยู่กินกันฉันสามีภรรยา แต่สุดท้ายถูกฝ่ายเจ้าสาวไล่กลับ จนหวิดเกิดกระทบกระทั่งกัน สร้างความผิดหวังแก่ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นอย่างมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.15 น. วันที่ 9 ต.ค. นายบี (นามสมมติ) ฝ่ายเจ้าบ่าววัย 17 ปี พร้อมทนายความและญาติ เดินทางเข้าให้ปากคำกับร.ต.อ.บุญส่ง ล่องวารี รอง สว.สอบสวน สภ.เขาพนม ตามที่นัดหมาย หลังจากรับทราบข้อกล่าวหา ในคดีพารากผู้เยาว์ โดยทางทนายความได้นำหลักฐานเป็นภาพถ่ายวันสู่ขอมาเป็นหลักฐานเพื่อแสดงเจตนารมณ์ของฝ่ายชายที่หวังจะอยู่กินกับฝ่ายหญิง โดยพนักงานสอบสวนเตรียมนำตัวส่งฟ้องศาลในวันเดียวกัน

32

นายบี กล่าวก่อนเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ว่ากรณีที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์นั้น ตนก็ยอมว่าพาฝ่ายหญิงไปจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนกระทำชำเรา เนื่องจากตนรักฝ่ายหญิงด้วยความจริงใจ และอยากอยู่กินฉันสามีภรรยา จึงพยายามทำทุกวิถีทาง แม้กระทั่งจะต้องไปขอขมาพ่อเจ้าสาว แต่สุดท้ายเขาก็ไม่ยอมรับ อย่างไรก็ตาม หลังจากไปขอขมา ทางฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์มาหาตน แต่พี่สาวเป็นคนรับสายจึงยังไม่ได้พูดคุยอะไรกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่พูดคุยกับนายบีทางญาติคนหนึ่งได้พูดขึ้นว่า ตอนนี้ไม่ต้องการจะให้สัมภาษณ์ อีกต่อไปแล้ว หลังจากนี้ต้องการให้นายบีและครอบครัวอยู่เงียบ ๆ สักพัก เนื่องจากเรื่องเป็นคดีความ ไม่รู้ว่าในอนาคตจะลงเอยกันอย่างไร จึงไม่อยากให้สัมภาษณ์สื่ออีก

ด้าน นายเกรียงศักดิ์ สารภี ทนายความ กล่าวว่า เบื้องต้นเชื่อว่าฝ่ายชายไม่น่าจะมีความผิดในข้อหาพรากผู้เยาว์ เพราะได้พาผู้หลักผู้ใหญ่มาสู่ขอฝ่ายหญิง เพื่อหวังที่จะเกิน 15 ปีแล้ว ส่วนฝ่ายชายอายุเพียง 17 ปี ไม่เคยมีภรรยามาก่อน ทั้งนี้ หวังลึก ๆ ว่าทั้งสองฝ่ายน่าจะได้อยู่ด้วยกัน และอาจจะมีการเจรจาไกล่เกลี่ยกันในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทางฝ่ายเจ้าบ่าวบอกว่าไม่อยากเป็นข่าวหรือการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน จนกว่าเรื่องจะได้ข้อยุติ

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here