ชาวบ้านปราม แม่น้อยใจจะโดดสะพาน พระลูกชายปรับความเข้าใจ

0
4


เจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยพยายามเกลี้ยกล่อม หญิงวัยกลางคน หลังน้อยใจลูกชายบวชเป็นพระ แต่ไม่สนใจแม่ เตรียมตัวมากระโดดสะพานข้ามแม่น้ำวัง ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่เกลี้ยกล่อมห้ามไว้ได้ทัน

aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvNzU5LzM3OTU1OTAvbmV3czA2LmpwZw==เมื่อค่ำวานนี้ (7 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมือง จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง เดินทางไปยังสะพานเขลางค์นคร สะพานข้ามแม่น้ำวัง บริเวณบ้านท่ามะโอ ในเขต ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปางหลังรับแจ้งว่า มีผู้หญิงวัยกลางคนยืนร้องไห้ กำลังจับราวสะพาน ทำท่าคล้ายจะกระโดดสะพานลงไปในแม่น้ำ

เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง รีบเข้าไปสอบถามและพูดคุย โดยหญิงคนดังกล่าวอายุ 49 ปี ได้ร้องไห้บอกว่า รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ หลังจากเดินทางไปหาลูกชายที่บวชเป็นพระจำวัดอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน ต.ต้นธงชัย อ.เมือง จ.ลำปาง พยายามพูดคุยกับลูกชาย บอกว่าที่ผ่านมาตนเองไม่เคยได้รับความสนใจและไม่ได้รับการดูแลเลย

ประกอบกับขณะนี้ตนก็มีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค หลังจากนั้นตนเองก็ตัดสินใจจะมากระโดดที่สะพานดังกล่าว แต่ก็มีชาวบ้านมาแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือตนเสียก่อน หลังเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปางและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองลำปาง ได้ทำการเกลี้ยกล่อมหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมกับพากลับไปพบกับพระลูกชายที่วัด เพื่อทำการปรับความเข้าใจ

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here