สาวตายสยอง!! ชิ้นส่วนกระจาย ถูกเฉี่ยวคว่ำ รถพ่วงขยี้เละทิ้งศพสลด

0
16


สาวตายสยอง!! ชิ้นส่วนกระจาย ถูกเฉี่ยวคว่ำ รถพ่วงขยี้เละทิ้งศพสลด

สาวตายสยอง

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2560 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ กิจงาม ร้อยเวรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวงหน่วยสอบสวนย่อยเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่ามีหญิงสาวถูกรถปริศนาเฉี่ยวชนก่อนเสียหลักพลิกคว่ำแล้วถูกรถตามหลังมาเหยียบร่างซ้ำ เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสาย 7 ตอน 2 บริเวณ กม. 107 บ้านหนองแขวะ ฝั่งขาเข้าชลบุรี หมู่ 5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

4

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ msx สีแดง หมายเลขทะเบียน 2 กช-1795-ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในที่เกิดเหตุ และห่างกันไม่ไกลนัก พบร่างของหญิงสาวถูกรถทับจนชิ้นส่วนร่างกายกระเด็นกระจัดกระจายเต็มถนน ทราบชื่อต่อมา น.ส.สุมาลัย ไพศาล อายุ 41 ปี อยู่ ม.13 ต.ชุมภูพร อ.ศรีวิลัย จ.บึงกาฬ ซึ่งผู้ตายคงขี่รถฝ่าสายฝนเพราะยังสวมเสื้อคลุมฝนอยู่ ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันเก็บชิ้นส่วนผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

5

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบร่างผู้เสียชีวิต อยู่ในที่เกิดเหตุ จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ทราบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมสันนิษฐานว่า หญิงสาวคนดังกล่าวได้ขี่จยย.ถูกรถเฉี่ยวชนพลิกคว่ำ จากนั้นได้ถูกรถพ่วงที่ขับตามมาเหยียบซ้ำที่ร่างจนฉีกขาดเป็นชิ้นส่วนกระจายเต็มถนนเสียชีวิตคาที่ ก่อนรถพ่วงที่เหยียบร่างจะหลบหนีไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามรถก่อเหตุดังกล่าวเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here