ไอ้หื่นมีดแทงครูสาวสาหัสหวังขืนใจ พบมีรอยสักที่ต้นคอ แฉเหยื่อถูกสะกดรอย

0
8


ไอ้หื่นมีดแทงครูสาวสาหัสหวังขืนใจ พบมีรอยสักที่ต้นคอ แฉเหยื่อถูกสะกดรอย

จากกรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ประกบและใช้มีดจี้ชิงทรัพย์ และหวังบังคับข่มขืน น.ส.สุกัญญา รักษาสัตย์ อายุ 25 ปี ครูสาวประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อย ต.กุดน้อย อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา แต่ครูสาวต่อสู้จนถูกคนร้ายใช้มีดแทงเข้าที่หลัง 3 แผล อาการสาหัส ก่อนที่ชาวบ้านจะได้ยินเสียงร้องของครูสาวจึงพากันออกมาดู คนร้ายจึงหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณป่าละเมาะริมถนนห่างจากโรงเรียนบ้านกุดน้อยประมาณ 2 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 27 ก.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 28 ก.ย. ที่ สภ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.ทรงวุฒิ ไสยบุญ ผกก.สภ.สีคิ้ว เปิดเผยว่า ได้จัดชุดสืบสวนเฉพาะกิจออกสำรวจเส้นทางหลบหนีของคนร้ายทุกเส้นทาง พร้อมทั้งให้พยายามรวบรวมหลักฐานจากภาพกล้องวงจรปิดทุกจุดที่สามารถหามาได้ เพื่อที่จะนำมาเทียบรูปพรรณสัณฐานกับคนร้าย ซึ่งขณะนี้ทราบแต่เพียงว่าคนร้ายเป็นชายลักษณะมีรอยสักที่คอ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจยังสงสัยว่าจะเป็นคนเดียวกันที่ก่อเหตุในเขตพื้นที่ อ.สูงเนิน เพราะมีลักษณะพฤติกรรมคล้ายกัน จึงได้ประสานกับตำรวจ สภ.สูงเนิน เพื่อที่จะร่วมกันตามล่าคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจสถานที่เกิดเหตุบริเวณป่าละเมาะ พบเป็นทางลูกรังตลอดเส้นทาง โดยพบกับ ด.ต.สมพร เต็งผักแว่น และ ด.ต.วิชัย หึกขุนทด เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นครราชสีมา กำลังลงพื้นที่เก็บข้อมูลหลักฐาน โดย ด.ต.สมพร เปิดเผยว่า ทาง ภ.จว.นครราชสีมา ได้รับทราบแล้วจึงส่งชุดทำงานลงพื้นที่หาข้อมูล เบื้องต้นจากการสอบถาม น.ส.สุกัญญา ครูที่ถูกทำร้าย ให้การว่าคนร้ายรายนี้มีร่างกายผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร อายุประมาณ 40-50 ปี โดยขี่รถจยย.สีน้ำเงิน ไม่ทราบยี่ห้อ และป้ายทะเบียน มาประกบแล้วใช้เท้าถีบรถจยย.ของครูสาวล้มลง หลังจากนั้นได้ใช้มีดปลายแหลมจี้ให้ขึ้นรถจยย.ด้านหน้า วิ่งเข้าไปข้างทางป่าละเมาะ และพยายามที่จะลวนลามข่มขืน แต่ครูสาวพยายามต่อสู้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ พร้อมกับใช้มือดันหมวกกันน็อคสีดำของคนร้ายออก

ซึ่งสังเกตเห็นว่าคนร้ายรายนี้มีรอยสักคล้ายรูปอักษรภาษาอังกฤษเป็นตัว U หรือตัว C อยู่บริเวณต้นคอด้านซ้าย และมีลายสักยันต์บริเวณไหล่ซ้ายด้วย เมื่อคนร้ายเห็นท่าไม่ดีจึงได้ใช้มีดปลายแหลมลงมือจ้วงแทงครูสาวที่บริเวณกลางหลัง 3 ครั้ง แล้วฉกเอากระเป๋าสะพายครูสาว ขี่รถจักรยานยนต์หนีไป ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างหาเบาะแสคนร้าย โดยเฉพาะบริเวณไซต์คนงานก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีคนงานต่างด้าวอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ว่าเคยพบเห็นบุคคลลักษณะนี้หรือไม่ เพื่อที่จะเร่งตามล่าจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว ส่วนอีกคดีหนึ่ง ซึ่งเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.สูงเนิน เมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ก็แจ้งว่าคนร้ายมีลักษณะคล้ายกันนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะนำมาประกอบการสืบคดีนี้ด้วยเช่นกัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปที่โรงเรียนบ้านกุดน้อย พบว่าวันนี้ไม่มีการเรียนการสอน แต่ครูและนักเรียนทุกคนกำลังช่วยกันบูรณะซ่อมแซมโรงเรียนในหลายจุด ซึ่งเมื่อทราบข่าวเหตุการณ์นี้ต่างก็รู้สึกหวาดกลัว โดยนายสุวัจน์ ไชยวิชิต อายุ 58 ปี ครูประจำโรงเรียนบ้านกุดน้อยรายหนึ่ง บอกว่า โรงเรียนบ้านกุดน้อย มีนักเรียน 37 คน ครู 4 คน เจ้าหน้าที่ธุรการ 1 คน และวิทยากรภายนอก 1 คน โดยครูสุกัญญา เป็นครูธุรการรับผิดชอบงานอยู่ 3 โรงเรียน ประกอบไปด้วย โรงเรียนพรพิทยาคม โรงเรียนบ้านหนองสลักได และโรงเรียนบ้านกุดน้อย

ซึ่งวันดังกล่าวครูสาวกำลังเดินทางจากโรงเรียนบ้านกุดน้อย เพื่อที่จะไปเซ็นเอกสารที่โรงเรียนพรพิทยาคม ห่างจากโรงเรียนบ้านกุดน้อยประมาณ 5 กิโลเมตร โดยใช้ทางลัดเป็นทางลูกรัง ซึ่งมีลักษณะเปลี่ยว ไม่มีบ้านคนอยู่อาศัย เมื่อขี่รถจยย.ออกมาได้ประมาณ 2 กิโลเมตร จึงถูกคนร้ายจี้ชิงทรัพย์ตามที่เป็นข่าว ทั้งนี้จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียง บอกว่าก่อนเกิดเหตุ มีคนเห็นชายลักษณะคล้ายคนร้ายขี่รถจยย.ผ่านหน้าโรงเรียนบ้านกุดน้อย ซึ่งคาดว่าจะมาดูลาดเลาเตรียมสะกดรอยตามครูสาวเพื่อก่อเหตุร้าย ตอนนี้ทางโรงเรียนก็ได้แจ้งให้ครู ผู้ปกครอง และนักเรียนทุกคน ให้ระมัดระวังตัว อย่าไปบริเวณที่เปลี่ยวคนเดียวเพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายซ้ำอีก

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here