เกจิดังแห่งเมืองน้ำตก แจกเสื้อเกราะ กันกระสุน แทนวัตถุมงคล

0
13


เกจิดังแห่งเมืองน้ำตก แจกเสื้อเกราะ กันกระสุน แทนวัตถุมงคล

แจกเสื้อเกราะ

เกจิดังแห่งเมืองน้ำตกลงทุนแจกเสื้อเกราะกันกระสุนแทนวัตถุมงคล ให้เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง หลังมีผลงานจับยาเสพติดจนเป็นที่ยอมรับของประชาชน

(20 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครนายก พระครูรัตตคีรีรักษ์ เจ้าอาวาสวัดเขาแดง ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้ทำพิธีลงคาถาปลุกเสกเสื้อเกราะกันกระสุน หลังเจ้าอาวาสได้มอบทุนให้ทางฝ่ายปกครองอำเภอเมืองนครนายก ไปซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนและวิทยุสื่อสารในการปฏิบัติหน้าที่ให้กับชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง อำเภอเมืองนครนายก

โดยมี นายสมเดช รุ่งธรรมมานนท์ ปลัดอำเภอเมืองนครนายก และตัวแทนชุดปฏิบัติการ ได้มารับเสื้อเกราะกับมือ สำหรับการทำพิธี เกจิได้นำสายสิญจน์มาล้อมรอบแล้วใช้ง่ามปลุกเสกชี้ไปที่เสื้อเกราะ และสวดคาถาเพื่อปกป้องภัยให้กับชุดปฏิบัติการ

เจ้าอาวาสได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ได้ติดตามผลงานการปฏิบัติหน้าที่ของชุดปฏิบัติการพิเศษเอาชนะยาเสพติดในพื้นที่อำเภอเมืองนครนายก มาตลอดจนเป็นที่ชื่นชมของชาวบ้านในพื้นที่ เนื่องจากจำนวนคนเสพและคนขายลดลงอย่างเห็นได้ชัด ตนเองจึงเล็งเห็นถึงสำคัญเรื่องความปลอดภัยของชีวิตในการทำงาน จึงได้มีการมอบเสื้อเกราะกันกระสุนแทนวัตถุมงคล และวิทยุสื่อสารจำนวน 20 ชุด จากเดิมที่มีอยู่แล้ว แต่ไม่เพียงพอ เพราะการทำงานแต่ละครั้งมีความเสี่ยงที่จะมีการยิงปะทะกับเอเยนต์ขายยาได้ทุกเวลา เพราะฉะนั้นความปลอดภัยต้องมาอันดับหนึ่งและไม่ต้องการให้เกิดการสูญเสีย

ที่มา:sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here