หนุ่มก่อสร้างบุกยิงเพื่อนสนิทปางตาย! แค่โกรธที่ยืม ‘ สว่าน ’

0
17


หนุ่มก่อสร้างบุกยิงเพื่อนสนิทปางตาย! แค่โกรธที่ยืม ‘ สว่าน ’ 

สว่าน

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.60 เวลา 19.30 น. เกิดเหตุยิงกันภายในซอยจรัสส่องแสงโชคดี ชุมชนลับแล บ้านเลขที่ 73/253 หมู่ 1 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ภายในบ้านชั้นครึ่ง มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อนายเล็ก อายุ 37 ปี เป็นชาวเมียนมา อาชีพทำงานก่อสร้าง มีภรรยาเป็นคนไทยอยู่ด้วยกันที่บ้านเกิดเหตุ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ชายโครงซ้าย 1 นัดและที่ต้นขาซ้าย 1 นัด ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมซึ่งเป็นญาติของผู้บาดเจ็บ ให้การว่าคนร้ายที่ก่อเหตุเป็นเพื่อนสนิทของ นายเล็ก ซึ่งอยู่บ้านตรงข้ามกัน ชื่อนายสุเทพ เรืองสุข อายุ 34 ปี หลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งหลบหนีไป

น.ส.นฤสร ดวงแก้ว อายุประมาณ 20 ปี ลูกเลี้ยงของ นายเล็ก เล่าว่า ก่อนหน้านี้ทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกัน มีอาชีพทำงานก่อสร้างเหมือนกัน แต่เมื่อ 2 วันเกิดหมางใจเรื่องที่นายเล็ก มายืมสว่านของนายสุเทพไปใช้ ทำให้หมางใจกันกระทั่งในช่วงเกิดเหตุ นายสุเทพได้เดินมายืนหน้าบ้านพร้อมถือจอบมาก่อน ก่อนจะเดินกลับไปและนำปืนบุกเข้าไปยิง นายเล็กที่นอนดูทีวีอยู่ภายในบ้าน 2 นัดทางด้านหลัง จนบาดเจ็บสาหัส และเดินออกไปขึ้นรถเก๋งขับหลบหนี

ทั้งนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการติดตามตัวนายสุเทพ  พร้อมกับประสานให้ญาติช่วยติดต่อให้เข้ามอบตัว

ที่มา:amarintv

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here