สลดใจ คนใจบาป ขี่มอเตอร์ไซค์ลากคอหมา จนเกือบตาย เลือดออก – น้ำลายฟูมปาก

0
17


สลดใจ คนใจบาป ขี่มอเตอร์ไซค์ลากคอหมา จนเกือบตาย เลือดออก – น้ำลายฟูมปาก

คนใจบาป

“ลุงแก่” จิตใจโหดเหี้ยม ขี่มอเตอร์ไซค์ลากคอหมาตั้งแต่พหลโยธิน54 มาเพิ่มสิน 16 ระยะทางราว 2.5 กม. หมาวิ่งตามจนเกือบตาย เลือดออกเท้า – น้ำลายฟูมปาก โชคดีมีชาวบ้านดักหน้ารถเข้าช่วยไว้ทัน ก่อนถูกตำรวจรวบ สารภาพเจ้าของหมาให้เอาไปปล่อยเพราะลูกไม่ชอบ 

วันที่ 14 ก.ย. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “ขนมปัง ฮาเร็ม” ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพ เป็นเหตุการณ์ขณะที่ชายแก่รายหนึ่งล่ามคอหมาด้วยโซ่แล้วขี่จักรยานยนต์ลากคอหมาให้วิ่งตาม แม้มีชาวบ้านตะโกนให้หยุดก็ไม่ฟัง จนกระทั่งต้องจอดรถขวาง แล้วเข้าช่วยไว้ได้ สุนัขมีอาการน่าเป็นห่วง เลือดออกเท้า และน้ำลายฟูมปาก 
“ทำได้ไง จิตใจทำด้วยอะไร ลากหมาตั้ง พหลโยธิน54 มาเพิ่มสิน 16 ถ้าไม่มาดักข้างหน้าลุงเค้าก็ไม่จอด หมาวิ่งเลือดออก น้ำลายฟูมปากตลอดทาง พอดักเสร็จก็ขับรถหนี ดีนะมีคนเห็นเลยมีพี่ตำรวจนั่งวินมอไซตาม จนจับตัวได้บอกมีคนบอกไห้เอามาปล่อยเป็นหมาของเจ้าของคนนึงแต่ลูกไม่ชอบเลยไห้ลุงไปปล่อย ‼️‼️ แต่ก็ไม่น่ามาร้ายร้ายมันด้วยการลากแบบนี้ ตอนนี้หมาถูกส่งร.พ.มาริโอ้เพิ่มสิน29 ส่วงลุงโดนนำตัวส่งไปโรงพักเพื่อดำเนินคดีต่อไป” 

หลังจากนั้นได้โพสต์อัพเดทอาการสุนัขตัวดังกล่าวว่า “ตอนนี้น้องหมามีบ้านอยู่แล้ว น่ารักมากเลย ขอมือก็ให้ มันฉลาดมาก แต่น้องหมาซึมเหมือนอยากจะกลับบ้าน ตอนนี้กินข้าวแล้วจ้า”

คนใจบาป4

คนใจบาป3

คนใจบาป2

คนใจบาป1

คนใจบาป5

ที่มา:mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว


Tags :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here