Home ข่าวเด่น

ข่าวเด่น

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

เผยข้อความที่ ริท-ทอม เผยถึงกันและกันที่ประเทศเกาหลีใต้

มีความตะมุตะมิแบบยกกำลังสองเลยค่า เมื่อสองนักร้องหนุ่มหน้าใส “ทอม Room 39” และ “ริท The Star” ได้มาเจอกันที่สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเตรียมตัวกลับไทย งานนี้สองหนุ่มก็เลยขอถ่ายรูปคู่กันซักหน่อย แถมยังเขียนแคปชั่นถึงและกันอีกด้วย พอเหล่าแฟนคลับเห็น ก็เข้ามาคอมเมนต์ถึงความคล้ายกันของทั้งคู่ใหญ่เลย น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากๆค่าาาา อิอิ

เมื่อ ออเกรซ ทำท่าจะไม่ทน งานนี้ถึงกับขำทั้งบ้าน น่ารักมาก 555 (ชมคลิป)

โอ้ยยยยย เอ็นดูสาวน้อยหน้าเดียวอย่าง “น้องออเกรซ” น้องสาวคนสุดท้องของบ้าน 4 ออสุดๆเลยจ้า เมื่องานนี้เจอคุณแม่อารมณ์ดีอย่าง “แม่จูน กษมา” ที่ผันตัวไปเป็นผู้กำกับ สั่งการให้ลูกสาวคนเล็กทำสีหน้าแสดงอารมณ์แบบที่แม่บอก คราวนี้น้องออเกรซก็เลยจัดเต็มทำหน้านิ่วคิ้วขมวดชนกันทันทีที่แม่สั่งให้เครียด บอดเลยว่าดูแล้วจะต้องคิ้วขมวดตามสาวน้อยแน่ๆ เครียดจัดเครียจริงจังไปเลยค่ะลูก Source: รวมไอจีดารา

แฉหนุ่มเบลารุสอ้างตัวเป็น “ เซ็กซ์กูรู ” เปิดสอนเทคนิคกามสูตรที่พัทยา จัดปาร์ตี้สยิว

แฉหนุ่มเบลารุสอ้างตัวเป็น “ เซ็กซ์กูรู ” เปิดสอนเทคนิคกามสูตรที่พัทยา จัดปาร์ตี้สยิว จากกรณีที่ศาลรัสเซียสั่งขังสาวมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายริมถนน และสาวคนถ่ายเป็นเวลา 7 วัน ข้อหาก่อความวุ่นวายไม่รุนแรง และเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ที่กรุงมอสโก เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยรายงานระบุว่า สาว 2 คน เข้าร่วมการฝึกหลักสูตรทางเพศกับนายอเล็กซ์ เลสลีย์ ผู้ประกาศตัวเองว่าเป็น “ผู้รอบรู้เรื่องเซ็กซ์” (เซ็กซ์ กูรู) จากการตรวจสอบพบว่านายอเล็กซ์...

ผู้โดยสารระทึก เครื่องบิน มีปัญหา ห้องโดยสารร้อน หน้ากากเสีย หูแทบระเบิด

ผู้โดยสารระทึก เครื่องบิน มีปัญหา ห้องโดยสารร้อน หน้ากากเสีย หูแทบระเบิด แชร์ประสบการณ์ระทึก ผู้โดยสารร้องสายการบินระบบสแกนกระเป๋ามั่ว แจ้งว่ามีแบตสำรองแต่ไปดูกลับไม่พบ บนเครื่องอากาศร้อน หน้ากากออกซิเจนร่วง-ไม่มีอากาศ บินวนกลับดอนเมืองหูแทบระเบิด ขอยกเลิกตั๋วไม่ยอมคืนเงิน การเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นอะไรที่สะดวกสบายและรวดเร็ว ซึ่งในปัจจุบันมีสายการบินต้นทุนต่ำที่ราคาไม่สูงมากให้ผู้โดยสารเลือกมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการเอาใจใส่และดูแลผู้โดยสารให้เกิดความประทับใจและบอกต่อไปเรื่อยๆ เช่นเดียวกับความผิดพลาดของสายการบิน ที่หากเกิดขึ้นแล้วก็จะมีการแชร์ต่อไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน อย่างเช่นกรณีที่ใผู้ช้เฟซบุ๊กKarn Poomrathได้โพสต์แชร์ประสบการณ์ระทึกบนเครื่องบิน ซึ่งเป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 60 ของสายการบินโลว์คอสต์แห่งหนึ่งว่า...

ลุ้น! แห่ดูทหาร CPR ลูกหมาจมน้ำ 3 ล้านวิว ช่วยสัตว์ครั้งแรกในชีวิต

ลุ้น! แห่ดูทหาร CPR ลูกหมาจมน้ำ 3 ล้านวิว ช่วยสัตว์ครั้งแรกในชีวิต “จ.ส.ต.วีระพล” CPR ลูกหมาแรกเกิดจมน้ำ คนดูคลิปกว่า 3 ล้านวิว เผย ดีใจได้ช่วยชีวิตสัตว์เป็นครั้งแรก ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมพร้อมขอบคุณพยายามปั๊มจนฟื้น เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict แชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tongchana Paeloy โพสต์คลิปขณะกำลังช่วยชีวิตลูกหมาจมน้ำ ด้วยวิธีการ CPR โดยการใช้นิ้วโป้งสองมือวางตรงตำแหน่ง แล้วปั๊มเพื่อคืนชีพให้ลูกหมาตัวนี้...

เมื่อ นานา เล่นตู้เกมแข่งกับ บรู๊คลิน มาดูใครจะสนุกกว่ากัน (ชมคลิป)

สาดความมันส์กันแบบสุดตัวไปเลยจ้า เมื่อคุณแม่คนสวยสุดชิคอย่าง “นานา ไรบีนา” ได้มาขอท้าเล่นเกมตู้แข่งกับลูกชายสายเท่ “น้องบรู๊คลิน” กันแบบตัวต่อตัว บอกเลยว่างานนี้มีความสนุกสนานกันสุดๆเลยจ้า ลูกก็ลุ้น ส่วนแม่ก็ลุ้นกว่า55555+ เล่นไปเล่นมาไม่ต้องบอกเลยว่าใครจะสนุกกว่าใคนะคะเนี่ย อิอิ ส่วนผลที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ให้แฟนๆตามไปชมกันเองดีกว่าเนอะ Source: รวมไอจีดารา