Home ไอจีดารา

ไอจีดารา

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

อาเล็ก พูดแล้ว! อย่าดราม่า อย่าด่า เต้ย เพราะเหตุผลนี้ (ชมคลิป)

ผ่านทั้งประเด็นดราม่าและเรื่องราวโจมตีมาไม่น้อยเลยจ้า สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” ซึ่งหลังจากออกมาเผยความสัมพันธ์ที่กำลังพัฒนากับนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง “เต้ย จรินทร์พร” ล่าสุดหนุ่มอาเล็กก็เพิ่งได้พบปะสื่ออีกครั้งหลังจากวันที่เฉลยความสัมพันธ์ ก็ออกโรงปกป้องหวานใจสาวทันที พร้อมบอกว่าหากจะว่าใครก็ให้มาลงที่ตนเพราะเป็นคนเริ่มก่อน ซ้ำยังบอกอีกว่าเป็นห่วงความรู้สึกเต้ยเพราะไม่เคยเจอข่าวไม่ดีเลย ตามไปฟังหนุ่มอาเล็กกันแบบชัดๆเลยจ้า Source: Khaosod – ข่าวสด

ยิ่งกว่าละคร…สองสามีภรรยาหนีตามกันมา อยู่กินกว่า 30 ปี ไม่ทิ้งกันแม้ยาม เจ็บป่วย

ยิ่งกว่าละคร…สองสามีภรรยาหนีตามกันมา อยู่กินกว่า 30 ปี ไม่ทิ้งกันแม้ยาม เจ็บป่วย ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร สองสามีภรรยาหนีตามกันมา อยู่กินกันกว่า 30 ปี ไร้ญาติ ไม่ทอดทิ้งกันแม้ในยามเจ็บป่วย พูดทั้งน้ำตา “พ่อจะอยู่ข้าง ๆ ไม่ไปไหน ถึงเราจะจน พ่อก็ยังอยากกินน้ำพริกผักต้ม ที่เราสองคนช่วยกันทำ”  เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Pongsak...

อุทาหรณ์สะเทือนใจ..!! สุดอนาถ เด็ก 2 ขวบ ปีนถังพลาดท่าหัวทิ่ม จมน้ำก้นถังดับ หลังยายปล่อยให้เล่นลำพัง บทเรียนครั้งนี้ขอจำจนตาย!? (คลิป)

อุทาหรณ์สะเทือนใจ..!! สุดอนาถ เด็ก 2 ขวบ ปีนถังพลาดท่าหัวทิ่ม จมน้ำก้นถังดับ หลังยายปล่อยให้เล่นลำพัง บทเรียนครั้งนี้ขอจำจนตาย!? (คลิป) embedded by Embedded VideoDownload Video วันที่6 พ.ย. 2560...

10 ภาพสวยๆแถมหุ่นดีของ ไอซ์ อภิษฎา นางฟ้าชัดๆ

จะสวยหยาดเยิ้มอะไรกันขนาดนี้ สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวสวยหุ่นแซ่บอย่าง “ไอซ์ อภิษฎา” ที่ต้องบอกเลยว่า ณ วินาทีนี้ไม่มีใครจะฮ็อตและร้อนแรงไปกว่าเธออีกแล้วค่า เรียกว่างานรุมล้อมเนื้อหอมหนักมากกกกกจริงๆ นอกจากใบหน้าสวยๆของสาวไอซ์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หนุ่มๆเค้าชื่นชอบกันมากๆก็คือหุ่นสุดเป๊ะของเธอนั่นเองค่า บอกเลยว่าสะท้านหัวใจของชายหนุ่มสุดๆไปเลย งั้นตอนนี้เราตามไปอัปเดตภาพสวยๆของเธอกันดีกว่า รับรองว่าเป๊ะเว่อร์ Source: รวมไอจีดารา

มาดู น้องฉัตร ว่าไงเมื่อได้ร่วมงาน หนิง หลังลาสิกขาทันที!

หลังเสร็จภารกิจทางธรรมนักแสดงสาวคนเก่งอย่าง “หนิง ปณิตา” ก็ลาสิกขากลับมาทำหน้าที่ทางโลกกันต่อ งานนี้ก็เริ่มบุกรับงานทันทีจนช่างแต่งหน้าชื่อดังประจำตัวอย่าง “น้องฉัตร” ถึงกับเอ่ยปากว่า “วันนี้มารับใช้คุณหนิง ปณิตา สึกเสร็จก็ทำงานเลย โปรมากๆ นี้ถ้าไม่ติดงานก็คงไม่สึกแน่ๆ” ขอปรบมือรัวๆให้กับสปิริตที่แรงกล้าของเธอเลยจริงๆจ้า Source: รวมไอจีดารา

มาฟัง หนูเล็ก เปิดใจครั้งแรกหลังสูญเสียคุณพ่อ (ชมคลิป)

“หนูเล็ก ภัทรวดี” หรือ “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้ออกมาเปิดใจกับพี่ๆนักข่าวเป็นครั้งแรก หลังจากที่สูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับมา ว่าคุณพ่อของเธอป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะแพร่กระจาย ซึ่งอาการหนักกว่าระยะสุดท้าย และขอโทษที่ไม่บอกใคร เพราะว่าไม่อยากให้ใครมาสงสาร พร้อมทั้งเผยว่าพ่อเข้มแข็งมาก ให้เวลากับครอบครัวทำใจนานถึง 7 เดือน และตอนนี้เธอก็จะทำหน้าที่ลูก ดูแลคุณแม่อย่างดีที่สุด ซึ่งเวลาทำงานเธอก็สามารถยิ้มแย้มได้ แต่ถ้ากลับบ้านก็จะคิดถึงพ่อเสมอ