Home ไอจีดารา

ไอจีดารา

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

อุทัยธานีพบรอยพญานาคเลื้อยเข้าศาล ผู้คนแห่มาขอโชค

อุทัยธานีพบรอยพญานาคเลื้อยเข้าศาล ผู้คนแห่มาขอโชค อุทัยธานีพบรอยพญานาคเลื้อยเข้าศาลเจ้า ชาวบ้านที่ศรัทธาแห่มาขอโชคและเลขเด็ด ศาลเจ้าพ่อเจ้าแม่หนองเต่า หมู่ 5 บ้านหนองเต่า อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี ประชาชนกว่า 300 คน ต่างเดินทางออกมาดูรอยพญานาค หลังจากที่คนทำความสะอาดศาลเจ้านั้นมาทำความสะอาดแล้วเห็นรอยคล้ายงูตัวใหญ่หรือรอยพญานาคที่ชาวบ้านเชื่อกัน โดยรอยพญานาคนี้ เป็นร่องรอยเหมือนงูหรือสัตว์เลื้อยคลาน ตั้งแต่หน้าบันไดศาลเจ้าเลื้อยหน้าลานหน้าศาลเจ้า เลื้อยไปยังข้างประตูของศาลเจ้าซึ่งร่องรอยนั้นเห็นชัดเจนมาก ซึ่งก่อนที่จะเห็นรอยพญานาคนี้ นายสมพร อายุ 37 ปี เป็นชาวบ้านแถวนั้นที่มาเช่าบ้านอยู่ใกล้ศาลเจ้าได้เปิดเผยว่า ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา...

แคปชั่นจาก หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวก่อน ชมพู่ อารยา คลอดพรุ่งนี้

อีกแค่อึดใจเดียวเท่าน้านนนนค่า สำหรับการคลอดลูกชายฝาแฝดของคุณแม่แฟชั่นนิสต้า “ชมพู่ อารยา” เพราะอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้ เราทุกคนก็จะได้เห็นหน้าตาของสองหนุ่มน้อยแล้ว ล่าสุดทางผู้จัดการส่วนตัวของสาวชมพู่อย่าง “พี่หวานเจี๊ยบ” ก็ได้มาเยี่ยมว่าที่คุณแม่ก่อนเข้าห้องคลอด ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้สาวชมพู่นะคะ ปลอดภัยและแข็งแรงๆจ้าาา Source: รวมไอจีดารา

เทรนด์ใหม่ เปิดใจช่างภาพมาแรง ‘ ภาพหลุดโฟกัส หน้าเบลอหลังชัด ’ เพราะต้องการสร้างความแตกต่าง

เทรนด์ใหม่ เปิดใจช่างภาพมาแรง ‘ ภาพหลุดโฟกัส หน้าเบลอหลังชัด ’ เพราะต้องการสร้างความแตกต่าง กลายเป็นทอล์กในโลกออนไลน์ กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Panuphong Rordlerdrhai ได้มีการโพสต์ข้อความประจานช่างภาพที่ตนเองจ้างมาถ่ายภาพในงานวันรับปริญญา ซึ่งถือเป็นวันสำคัญ วันแห่งความสำเร็จในชีวิต แต่แล้วภาพที่ได้กลับไม่เป็นอย่างที่ควรจะเป็น เมื่อช่างภาพกลับไปโฟกัสที่บรรดาสาว ๆ เพื่อนบัณฑิตที่มาร่วมงาน แต่หน้าตัวเองกลับเบลอจนมองแทบไม่ออก งานนี้ได้รับความสนใจและเป็นกระแสในโซเชียลอย่างมาก โดยมียอดกดไลค์พุ่งกว่า 30,000 และยอดแชร์อีกเกือบ 2 หมื่นครั้ง...

มาดูท่าแปลงร่างเป็นพาวเวอร์เรนเจอร์สของ น้องมะลิ แมนมากลูกพี่ (คลิป)

โถๆๆๆๆ เผลอแป๊บเดียวจากสาวน้อยสายซนก็กลายเป็นสาวน้อยสายบู๊กันไปซะแล้วนะคะเนี่ย เมื่อ “น้องมะลิ พาขวัญ” คนสวยของพี่จ๋าได้ลุกขึ้นมาทำท่าแปลงร่างเป็นขบวนการ Power Rangers กันแบบเต็มตัวเลยทีเดียว บอกเลยว่าท่าแปลงร่างของพี่ลินั้น มีความเป๊ะมากกกกก แถมยังมีการพากย์เสียงด้วยตัวเองอีกด้วยน้า ไหนๆก็มาขนาดนี้แล้ว ก็ไปให้สุดเลยจ้าสาวน้อย งั้นตอนนี้เราตามไปชมคลิปน่ารักๆของเธอกันเลยค่ะ Source: รวมไอจีดารา

คนอุ้มผางโพสต์ภาพ ถนน ใช้งบฯ ซ่อม 17 ล้าน สภาพเป็นแบบนี้

คนอุ้มผางโพสต์ภาพ ถนน ใช้งบฯ ซ่อม 17 ล้าน สภาพเป็นแบบนี้ ชาวบ้านที่อุ้มผาง จ.ตาก โพสต์ภาพถนนที่ต้องใช้เข้าออกหมู่บ้าน สภาพเป็นโคลนเฉอะแฉะ เผยก่อนหน้านี้มีการใช้งบประมาณถึง 17 ล้าน ปรับปรุงซ่อมแซม รับผิดชอบโดยกรมอุทยานฯ แต่สภาพที่ออกมากลับเละเทะดูไม่ไ้ด้ ทั้งยังโกงไปอีกกว่าแสน… วันที่ 14 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก อ.แม่สอด จ.ตาก ว่า...

รวมรูปลีลา มิว นิษฐา รำเทียนถวายตัว งดงามมากๆเลย

คืนนี้ได้ชมกันแน่นอนจ้า สำหรับละครเรื่อง “รากนครา” ที่นางเอกสาวหน้าหวานและได้บทที่เรียบร้อยมาตลอด อย่างสาว “มิว นิษฐา” จะพลิกบทบาทมาเล่นร้ายเป็น “เจ้ามิ่งหล้า” ที่ตอนนี้เดินทางไปถึงเมืองมัณฑ์แล้ว และในคืนนี้ก็จะมีฉากที่เจ้ามิ่งหล้าจะต้องรำเทียนถวายแด่กษัตริย์เมืองมัณฑ์ เราจึงนำภาพนิ่งมาให้ชมกันก่อน เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนชมฉากเต็มๆในคืนนี้ แค่ภาพก็บอกเลยว่ารำได้งดงามมากๆ Source: teenee