Home ข่าวสังคม

ข่าวสังคม

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

กุ๊บกิ๊บ ถาม เป่าเปา ว่า Are You Cute? มาฟัง เป่าเปา จะตอบว่าไง (คลิป)

มาแจกความสดใสกันตั้งแต่เช้าวันหยุดแสนสุขเลยค่า สำหรับสาวน้อยสายฮาขวัญใจชาวไทย “น้องเป่าเปา” ลูกสาวคนเก่งของ “พ่อบี้ ธรรศภาคย์-แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แม้ตอนนี้จะยังป่วยอยู่ แต่เจ๊เปาก็ยังมีความร่าเริงเหมือนเดิมเลย ล่าสุดเมื่อแม่กุ๊บกิ๊บลองถามนางว่า “Are you cute?” สาวน้อยก็ตอบอย่างมั่นใจว่า “Yes.” ก็น่ารักจริงๆนี่เนอะ อิอิ Source:...

มาดู บรู๊คลิน เล่นจ้ำจี้ยังไงจนโดน บีน่า ดุว่าแบบนี้ไม่โอเคนะ (ชมคลิป)

โถๆๆๆ น่าเอ็นดูไปอีกค่า เมื่อฝาแฝดสุดเท่ “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ลูกๆสุดเลิฟของคุณแม่ “นานา ไรบีนา” และคุณพ่อ “เวย์ ไทเทเนี่ยม” กำลังเล่นจ้ำจี้มะเขือเปราะ ในตานี้เป็นตาที่หนุ่มน้อยของเราเป็นผู้ร้องเพลง แต่ไหงพอเพลงใกล้จบ น้องบรู๊คลินก็วนไปวนมาอยู่ตรงมือของแม่นานาคนเดียวเลย สุดท้ายก็เลยโดนพี่สาวดุว่า “ไม่โอเคนะ” จะน่ารักขนาดไหน ไปชมกันเลยจ้าาา

ศรัทธาพญานาค! ฮือฮา “กบสีทอง” ตัวใหญ่โผล่กลางคำชะโนด ชาวบ้านเห็นเลขเด็ด

ศรัทธาพญานาค! ฮือฮา “กบสีทอง” ตัวใหญ่โผล่กลางคำชะโนด ชาวบ้านเห็นเลขเด็ด วันที่ 8 ก.ย. เฟซบุ๊กฝ่ายข่าวเสียงสามยอด อุดรธานี เผยบรรยากาศประชาชนเดินทางสักการะ ปู่ศรีสุทโธ-ย่าศรีปทุมมา ที่เกาะคำชะโนด บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยประชาชนจำนวนมากเดินทางมาที่คำชะโนดไม่ขาดสาย เพื่อขอโชคลาภและขอพรเป็นสิริมงคล นอกจากนั้น รายงานระบุว่า นักท่องเที่ยวจำนวนมากพากันตื่นตะลึงเพราะที่บริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ ห่างจากศาลปู่ศรีสุทโธประมาณ 300 เมตร...

เอ ไชยา เปิดใจโพสต์ภาพภรรยาครั้งแรกผ่านไอจีเป็นไง (ชมคลิป)

พูดอย่างชัดเจนว่าตอนนี้เราอิสระแล้วจ้า สำหรับครอบครัวของนักร้องลูกทุ่งลิเกหนุ่มเงินล้าน “เอ – ไชยา มิตรชัย” ที่ปิดเป็นความลับมานานถึง 23 ปี และตอนนี้ก็ได้เปิดเผยแล้ว ทำให้การใช้ชีวิตสามารถเปิดเผยได้มากยิ่งขึ้น และทำให้ทุกคนในครอบครัวต่างมีความสุขมากๆ โดยหนุ่มเอได้บอกว่ามีโอกาสได้ไปทำงานแถวนั้น และเป็นโอกาสที่ดีที่จะไปทำบุญร่วมกัน จึงโพสต์ภาพครอบครัวที่มีภรรยาร่วมเฟรมลงอินสตาแกรมจ้า Source: ThaiCh8...

แท้จริง เอมี่ ประกวดนางงามรุ่นเดียวกับ นางเอกดังคนนี้ แต่ชีวิตต่างกันมาก

อย่างที่ทราบกันดีว่า นักแสดงสาวลูกครึ่งไทย – ฮอลแลนด์ “เอมี่ – อาเมเรีย จาคอป” เธอเข้าวงการด้วยการเป็นผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และโด่งดังจากการรับบทนางเอกในเรื่อง “ธิดาวานร” แต่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าในปีเดียวกันนี้มีนางเอกสาวอีกคนที่เข้าประกวดพร้อมสาวเอมี่ นั่นก็คือ “มิน – พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1, ขวัญใจสื่อมวลชน...

อินเตอร์สุดๆ ใหม่ ดาวิกา ที่นิวยอร์ก (10 ภาพ)

สวย เลิศ เชิด อลังการรรรจริงๆค่า สำหรับนางเอกสาวพันล้านอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” ที่ได้บินไปร่วมงาน New York Fashion Week 2017 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แม้จะกลับมาแล้ว แต่เจ้ก็ยังอินไม่หยุดเลยค่า วันนี้เราก็ได้รวบรวมภาพเป๊ะๆปังๆของสาวใหม่มาให้แฟนคลับได้ชมกันอีกครั้ง สวยอินเตอร์แบบนี้ ดูไม่มีเบื่อเลยค่าาาา