Home เรื่องแปลก

เรื่องแปลก

No posts to display

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

10 ภาพอัปเดตชีวิต แซม ยุรนันท์ ตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง

ยังหล่อเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลยสำหรับพระเอกตลอดกาลอย่าง “แซม ยุรนันท์” ที่ตอนนี้ได้หันหลังให้กับงานในวงการบันเทิงและหันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ แม้ตอนนี้อายุจะย่างเข้าเลขห้าแล้วแต่ดูยังไงก็หล่อใสเหมือนเดิม วันนี้เราได้ไปส่องอินสตาร์แกรมของแซมมาจึงได้นำภาพชีวิตในปัจจุบันมาอัปเดตให้แฟนๆที่คิดถึงเขาได้เห็นกัน จะหล่อใสเหมือนเดิมไหม ตามไปดูให้เห็นกับตาเลยค่ะ Source: รวมไอจีดารา

แหม่มโพธิ์ดำ ก็มา เคลื่อนไหวแล้วเรื่อง กวาง งานนี้ชาวเน็ตอาจมีเงิบ

เรียกได้ว่าเป็นนักข่าวที่มาแรงในขณะนี้สำหรับ “กวาง อรการ” นักข่าวของช่อง True4u โดยเพจดัง “คำขวัญชั้นใต้ดิน” เผยข้อความว่า “นักข่าวช่อง true4u คนนี้สวยดีนะคะ หน้าตาคล้ายชีแอฟ ทักษรอรดี แค่จะบอกว่านางสวยนะคะ ไม่ได้มีนัยยะอะไรแฝงเลยค่ะ” ล่าสุดชาวเน็ตสงสัย ผู้หญิงในช้อน สงกรานต์ แถมภาพเช็คอินที่เดียวกันห่างกัน 4 วัน ล่าสุดมีชาวเน็ตเจอรูปที่ กวาง...

ลุ้น! แห่ดูทหาร CPR ลูกหมาจมน้ำ 3 ล้านวิว ช่วยสัตว์ครั้งแรกในชีวิต

ลุ้น! แห่ดูทหาร CPR ลูกหมาจมน้ำ 3 ล้านวิว ช่วยสัตว์ครั้งแรกในชีวิต “จ.ส.ต.วีระพล” CPR ลูกหมาแรกเกิดจมน้ำ คนดูคลิปกว่า 3 ล้านวิว เผย ดีใจได้ช่วยชีวิตสัตว์เป็นครั้งแรก ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมพร้อมขอบคุณพยายามปั๊มจนฟื้น เพจเฟซบุ๊ก Drama-addict แชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tongchana Paeloy โพสต์คลิปขณะกำลังช่วยชีวิตลูกหมาจมน้ำ ด้วยวิธีการ CPR โดยการใช้นิ้วโป้งสองมือวางตรงตำแหน่ง แล้วปั๊มเพื่อคืนชีพให้ลูกหมาตัวนี้...

ชมคลิปน่ารัก อินดี้-เป่าเปา สาวสวย 2 ซอยมาเจอกัน

เป็นครอบครัวใหญ่ที่แสนอบอุ่นจริงๆค่า สำหรับครอบครัวของสาวน้อยสายฮา “น้องเป่าเปา” และคุณพ่อคุณแม่สุดชิค “บี้ ธรรศภาคย์-กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ล่าสุดเมื่อพี่สาวสุดน่ารัก “น้องอินดี้” กลับมาจากโรงเรียน ก็ขอแวะมาเยี่ยมน้องสาวสุดเลิฟซะด้วย เรามาชมโมเมนต์น่ารักๆของสองพี่น้องคู่กันนี้ ดูแล้วก็ต้องยิ้มตามเลยนะคะเนี่ยยย Source: รวมไอจีดารา

อ.มหิดล แถลงขอโทษ ‘ ทักษิณ ‘ ขึ้นเวทีปราศรัยหมิ่นปี 56

อ.มหิดล แถลงขอโทษ ‘ ทักษิณ ‘ ขึ้นเวทีปราศรัยหมิ่นปี 56 จากกรณีพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร (ยศขณะนั้น) อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนางวรพรรณ เรืองผกา อาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล จำเลยในคดีหมายเลขดำ อ.388/2557 ความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ขณะที่คดีเริ่มดำเนินการฟ้องตั้งแต่วันที่ 17 ก.พ. 2557 กรณีจำเลยขึ้นเวทีปราศรัยหมิ่นประมาทที่เวทีชุมนุมของประชาชนที่ใช้ชื่อว่า ‘กลุ่มคัดค้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม’...

10 ภาพพิสูจน์ เป่าเปา เป็นเด็กที่รักที่จะเรียนรู้อยู่เสมอ

เรื่องความเก่งและความฉลาดต้องยกให้หนูน้อยมหัศจรรย์คนนี้เลยจ้า สำหรับ “น้องเป่าเปา” ลูกสาวสุดที่เลิฟของ “แม่กุ๊บกิ๊บ-พ่อบี้” ที่มีพัฒนาการการเรียนรู้แบบก้าวกระโดดให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราเลยรวบรวมภาพของเจ๊เปาตอนที่กำลังตั้งใจเรียนรู้มาฝากกันด้วย นอกจากเรื่องวิชาการแล้ว เป่าเปายังมีความตั้งใจที่จะทำอะไรด้วยตัวเองด้วย ตามไปชมกันเลยดีกว่าจ้า Source: รวมไอจีดารา