Home เรื่องแปลก

เรื่องแปลก

No posts to display

0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

ส่งตัว ใบเตย อาร์สยาม เข้าโรงพยาบาลด่วน เผยแล้วว่าเป็นอะไร

แฟนคลับเป็นห่วงกันสุดๆเลยค่า หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าตอนนี้นักร้องลูกทุ่งสาวสวยสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ได้ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ซึ่งจากการตรวจของแพทย์พบว่าเธอติดเชื้อไข้หวัดสายพันธุ์ A H5n1 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ตอนนี้นั่นเอง โดยแพทย์ได้สั่งให้เธอนอนพักรักษาตัวเพื่อรอดูอาการตลอด 24 ชั่วโมง งดใช้เสียงและงดรับงานเป็นเวลา 5 วันอีกด้วยค่ะ ยังไงตอนนี้เราก็ขอส่งกำลังใจและขอให้สาวใบเตยหายป่วยเร็วๆนะคะ Source:...

โลกโซเชียลแชร์ชื่นชม 2 สามีภรรยาชาวต่างชาติ เดินช่วยกันถือถุงเก็บขยะตามริมหาดกมลา ภูเก็ต

โลกโซเชียลแชร์ชื่นชม 2 สามีภรรยาชาวต่างชาติ เดินช่วยกันถือถุงเก็บขยะตามริมหาด ชาวเน็ตชมขอบคุณที่รักประเทศไทย ควรเอาเป็นตัวเอง   เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Freedom Single ได้เผยแพร่ภาพของสามีภรรยาต่างชาติชาวออสเตรียคู่หนึ่ง ขณะกำลังถือถุงดำช่วยกันเดินเก็บขยะตามริมชาดหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ “นี่คือจิตสำนึกที่ดีฝรั่ง2สามี ภรรยา ชาวออสเตรียคู่นี้เขากำลังช่วยกันเก็บขยะริมชายหาดกมลา ผมเห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆต้องรีบคว้าโทรศัพท์แล้วกดแซะๆๆๆได้มา2/3รูปโพสต์ซะเลย เพื่อที่จะให้พวกท่านๆๆๆทั้งหลายได้มีจิตสำนึกที่ดีกันบ้างเหมือน2สามีภรรยาชาวออสเตรียคู่นี้(อายฝรั่งกันบ้างมั้ยครับท่านผู้มีเกียรติทั้งหลาย)” ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นชื่นชมทั้ง2คนและขอขอบคุณช่วยกันรักษาความสะอาด ถ้าทุกคนทำแบบทั้งสองคนนี้ขยะคงหมดปัญหาอีกต่อไป ที่มา http://news.ch7.com/detail/252637

ตู่ นันทิดา เผยถึงวินาทีชีวิต สลบคาที่เพราะสาเหตุนี้

ตู่ นันทิดา เผยถึงวินาทีชีวิต สลบคาที่เพราะสาเหตุนี้ – IGDARA.IN.TH – ข่าวดารา ดราม่าดารา รูปดารา วีดีโอดารา

พายุ “ด็อมเร็ย” มาแล้ว เตือน 14 จว.ใต้โดนฝนถล่ม จับตาคลื่นยักษ์ 3 เมตรซัดซ้ำ

พายุ “ด็อมเร็ย” มาแล้ว เตือน 14 จว.ใต้โดนฝนถล่ม จับตาคลื่นยักษ์ 3 เมตรซัดซ้ำ กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศ”พายุ “ด็อมเร็ย” (DAMREY) และฝนตกหนักถึงหนักมาก และคลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้ (มีผลกระทบถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560)” ฉบับที่ 4 ลงวันที่ 04 พฤศจิกายน...

ไทยเที่ยวไทย! แห่ขึ้น ภูเรือ-ภูกระดึง รับลมหนาว ชมทะเลหมอก 8 องศา

หนาวจับใจ!! จ.เลย หลายพื้นที่แหล่งท่องเที่ยวอากาศเร่ิมลดลง ทำให้มีความหนาวเย็น โดยเฉพาะ อ.ภูเรือ เช้านี้อยู่ที่ 8 องศา นทท.จำนวนมากต่างขนสัมภาระเพื่อขึ้นภูกระดึง ชมทะเลหมอก… เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 พ.ย. 60 สภาพอากาศของจังหวัดเลย อุณหภูมิลดลง ทำให้หลายพื้นที่มีอากาศที่หนาวเย็นลง มีหมอกในบางพื้นที่ ชาวบ้านต้องสวมใส่เสื้อกันหนาวออกมาผิงแดดยามเช้า โดยเฉพาะยอดภู...

เผยสาเหตุที่ ป๋อ-เอ๋ ทะเลาะกันหนักที่สุดในชีวิต ถึงขั้นเกือบเลิกรายการ (คลิป)

ถ้าพูดถึงครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” ทุกคนก็คงจะนึกถึงครอบครัวที่น่ารักและสนุกสนานอยู่เสมอ ซึ่งเราแทบไม่เคยทราบเลยว่าหนุ่มป๋อและภรรยาคนสวยอย่าง “เอ๋ พรทิพย์” จะเคยมีเรื่องทะเลาะกันหนักมากกกกก จนถึงขั้นเกือบยกเลิกการถ่ายทำรายการเลยทีเดียวค่า ซึ่งสาเหตุก็มาจากการที่หนุ่มป๋อต้องการไปคาราโอเกะสังสรรค์กับเพื่อนๆต่อ แต่ทางด้านภรรยาอยากกลับบ้านไปดูแลลูกมากกว่า สรุปว่างานนี้เค้าจะมีวิธีง้องอนกันอย่างไร ตามไปชมกันได้เลยค่ะ รับชมคลิปตั้งแต่ นาทีที่ 29.45 เป็นต้นไป