Home Authors Posts by sarubaga

sarubaga

613 POSTS 0 COMMENTS
0FansLike
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

ฝนถล่มภูเก็ต น้ำท่วมสูง-ดินสไลด์วิลล่าหรูพังทั้งหลัง สั่งอพยพชาวบ้านวุ่น

ฝนถล่มภูเก็ต น้ำท่วมสูง -ดินสไลด์วิลล่าหรูพังทั้งหลัง สั่งอพยพชาวบ้านวุ่น ฝนถล่มภูเก็ตตกหนักต่อเนื่องน้ำท่วมตัวเมืองสูงกว่า 30 เซนติเมตร ร้านค้าต้องปิดหนีน้ำ นอกจากนี้ยังเกิดดินสไลด์อาคารวิลล่าหรูบนเนินเขาในพื้นที่กมลา 2 หลังทรุดตัว นายอำเภอสั่งอพยพชาวบ้าน 12 ครัวเรือนชั่วคราว รอฝนหยุดเข้าตรวจสอบ เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่จ.ภูเก็ตทั้ง 3 อำเภอมีฝนตกหนักและต่อเนื่อง ทำให้มีน้ำท่วมขังบนผิวการจราจร เช่น ถ.เทพกระษัตรี...

สาเหตุจับสึก ‘ พระมหาอภิชาติ ’ เป็นภัยต่อความมั่นคง สร้างความขัดแย้ง

สาเหตุจับสึก ‘ พระมหาอภิชาติ ’ เป็นภัยต่อความมั่นคง สร้างความขัดแย้ง วันที่ 20 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเจ้าหน้าที่ทหารร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวพระมหาอภิชาติ ปุณฺณจนฺโท มายังวัดเบญจมบพิตรฯ กทม. เพื่อบังคับให้ลาสิกขา หลังจากเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว พระมหาอภิชาติ ปุณฺณจนฺโท จากวัดดอกสร้อย อ.ระโนด จ.สงขลา เมื่อวานนี้ (19 ก.ย.)...

คนสนิทออกมาพูดถึงการเป็นแม่ของ ชมพู่ อารยา แล้วว่าเป็นอย่างไร

เข้าสู่บทบาทของการเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวกันแล้ว สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “ชมพู่ อารยา” ที่ตอนนี้เธอก็คงต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ และเวลาในการดูแลลูกชายฝาแฝด “น้องธันเดอร์ สายฟ้า-น้องสตร์อม พายุ” กันอย่างเต็มที่ ล่าสุดเพื่อนคนสนิทของสาวชมก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนไอจี ที่กล่าวถึงการเป็นคุณแม่ของเธอกันแล้วจ้า ซึ่งในข้อความนั้นก็เป็นการชื่นชมที่คุณแม่ชมพู่สามารถดูแลสุขภาพตัวเองได้เป็นอย่างดีและทำให้เธอสามารถดูแลลูกน้อยได้ดีมากจริงๆ ส่วนข้อความแบบเต็มๆจะเป็นอย่างไร เรามีมาให้อ่านกันด้วยค่ะ Source:...

หนุ่มน้อยใจเมีย หาว่าขี้โกหก ผูกคอตายหน้าห้องน้ำ

หนุ่มน้อยใจเมีย หาว่าขี้โกหก ผูกคอตายหน้าห้องน้ำ หนุ่มเขมรน้อยใจเมีย ถูกด่าหาว่าโกหก ใช้เชือกผูกคอตัวเองดับ ด้านเมียไม่รู้ คิดว่าไปเข้าห้องน้ำ จึงนอนเล่นเกม ผ่านไปครึ่งชั่วโมง เมื่อลุกไปดูจึงพบว่า ใช้เชือกไนล่อนแขวนคอและแน่นิ่งไปแล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.30 น. วันนี้ (9 ก.ย. 60) พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สารวัตรเวร สภ.บางปู สมุทรปราการ...

10 ภาพสุดหวาน เวฟ สาริน กับ บุ้ง ทายาทตึกใบหยก ก่อนแต่งงาน

ใกล้ถึงวันเข้าประตูวิวาห์กันไปทุกทีๆ สำหรับคู่รักสุดหวานว่าที่บ่าวสาวคู่ใหม่อย่างอดีตนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “เวฟ สาริน” และแฟนสาวมาดเท่ทายาทตึกใบหยก “บุ้ง สะธี” ซึ่งพักหลังๆทั้งคู่ก็มักจะอัปเดตภาพน่ารักๆมาให้เราได้ชมกันตลอดเวลาเลยน้า เห็นแล้วคนโสดก็แอบอิจฉาตาร้อนไม่ได้เลยค่ะ อิอิ งั้นตอนนี้เราตามไปขมภาพน่ารักๆของพวกเค้ากันเลยดีกว่า รับรองว่าน่ารักและดีต่อใจจริงๆ Source: รวมไอจีดารา

10 ภาพพิสูจน์ บีน่า-บรู๊คลิน ติด พ่อเวย์ ขนาดไหน อบอุ่นสุดๆ

เรื่องความน่ารักของเด็กบ้านนี้ เค้าไม่แพ้ใครอยู่แล้วจ้า สำหรับ “น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน” ลูกสาวลูกชายฝาแฝดของ “พ่อเวย์ ไทยเทเนี่ยม-แม่นานา ไรบีนา” ที่ยิ่งโตยิ่งน่ารัก แถมยังมีความอ้อนหนักมาก วันนี้เราเลยจะชวนไปดูโมเมนต์ที่เด็กๆเค้ากำลังอ้อนคุณพ่อกันหน่อย นอกจากจะติดคุณแม่แล้ว ยังติดคุณพ่อหนักมากอีกด้วยนะคะเนี่ย ตามไปชมกันเลยจ้า Source: รวมไอจีดารา