LATEST ARTICLES

เตรียมเก็บภาษี เฟซบุ๊ก กูเกิล ยูทูบ ไลน์ 15 %

เตรียมเก็บภาษี เฟซบุ๊ก กูเกิล ยูทูบ ไลน์ 15 % “ปลัดคลัง” ดัน กม.อีคอมเมิร์ซ เก็บภาษีสื่อออนไลน์...

ครบรอบ 8 ปี มาดู อ้อม พิยดา เผยข้อความว่าไง

ครบรอบ 8 ปี มาดู อ้อม พิยดา เผยข้อความว่าไง –...

ชาวเน็ตแชร์ภาพประทับใจ เมฆทรงหัวใจลอยเหนือพระบรมมหาราชวัง ระหว่างซ้อมริ้วขบวนฯ

ชาวเน็ตแชร์ภาพประทับใจ เมฆทรงหัวใจลอยเหนือพระบรมมหาราชวัง ระหว่างซ้อมริ้วขบวนฯ โลกโซเชียลมีการแชร์ภาพท้องฟ้า ซึ่งบังเอิญเมฆก่อตัวเป็นรูปหัวใจ โดยเป็นภาพที่เกิดขึ้นเมื่อวันซ้อมย่อยริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยมีประชาชนสามารถถ่ายภาพและคลิปได้ระหว่างที่ขขบวนกำลังซ้อมการเคลื่อน...

ฮาหนัก เป่าเปา บอกจะไปหาหมอ แม่ถามไปหาหมอทำไม ได้คำตอบนี้ (ชมคลิป)

ฮาหนัก เป่าเปา บอกจะไปหาหมอ แม่ถามไปหาหมอทำไม ได้คำตอบนี้ (ชมคลิป) – IGDARA.IN.TH...

ชมภาพบัตรเชิญแขกผู้มีเกียรติ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

  วันที่ 16 ต.ค. นางพัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยภาพ บัตรเชิญแขกผู้มีเกียรติ เพื่อเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช...

เปิดยอดกฐินรวม 40 ล้านบาท มาดูจากครอบครัว บอย กี่บาท

ร่วมกันทำบุญใหญ่ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับครอบครัว “ฉัตรบริรักษ์” ของพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ที่ได้ร่วมทำบุญทอดกฐิน เพื่อนำเงินมาสร้างอาคารผู้ป่วยโรงพยาบาลพิจิตรเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ขาดโอกาส...

ชมคลิป ณดล ร้อยดอกไม้โชว์ เก่งมากๆครับ

แม้ว่า “น้องณดล” ลูกชายคนเล็กของคุณแม่คนสวย “กบ สุวนันท์” จะกลับจากโรงเรียนมาแบบหัวเปียกเพราะเล่นซนอยู่บ่อยๆ แต่มุมอ่อนช้อยเค้าก็มีนะจ๊ะ ล่าสุดแม่กบก็ได้เผยคลิปที่น้องณดลกำลังร้อยดอกไม้ด้วยตัวเอง นอกจากจะน่ารักแสนซนแล้ว ยังเก่งมากๆอีกด้วยนะครับเนี่ย...

เพจ เจ๋อโบ กวนจีน ชี้แจงหลังสื่อสารพลาดเรื่องไต้หวันไม่พอใจไม่จ่ายเงิน (คลิป)

ปิดประเด็นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับข่าวดราม่าสุดร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ หลังจากที่ 2 สาวชาวไต้หวันได้ไปทำผมที่ร้านตัดผมย่านสยามสแควร์และไม่ยอมจ่ายเงินเนื่องจากมีการสื่อสารที่ผิดพลาดจึงทำให้เข้าใจผิดกันทั้ง 2 ฝ่าย และตอนนี้ก็ได้มีการเจรจาจบดราม่าไปเรียบร้อยแล้ว จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางเพจ “เจ๋อโบ”...

มาดู ท็อป-นุ่น ทำพิธีอะไรร่วมกันในวันนี้

หลายคนที่เห็นภาพแล้วอาจจะสงสัยว่านักแสดงสาวมากความสามารถ “นุ่น ศิรพันธ์” และสามีสุดหล่อ “ท็อป พิพัฒน์” เค้ากำลังทำอะไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วจ้า เพราะทั้งคู่กำลังร่วมพิธีสืบชะตา ที่วัดสันป่าค่า...

อร่อยมั้ยคร้าบ มาดู น้องดีแลน กำลังเมามันส์กับการทำอะไร (คลิป)

ไม่รู้ว่าการที่ฝนตกและรถติดจะทำให้ “น้องดีแลน” ลูกชายตัวยักษ์ของ “แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์-พ่อแมทธิว ดีน” เกิดอาการหิวขึ้นมารึเปล่านะคะเนี่ย เพราะว่าน้องดีแลนมีความเมามันส์กับการดูดนิ้วหนักมาก แถมเป็นนิ้วเท้าซะด้วย เรียกได้ว่าไม่เหลือเลยซักนิ้วที่จะไม่เปื้อน...

มาดู เป่าเปา เล่นอะไรกับ อิเย็น ตอนสุดท้ายโดนเทซะงั้น (ชมคลิป)

ไม่ว่าคุณหนูจะโตขึ้นขนาดไหน แต่ “อิเย็น” หรือ “พี่แบงค์” ก็เต็มใจที่จะเป็นทาสรับใช้ “คุณหนูเป่าเปา” เสมอ อย่างล่าสุดเมื่อคุณหนูบอกว่าพร้อม อิเย็นก็เล่นกับคุณหนูในทันที...

ฝนถล่มกรุงซ้ำ! เริ่มท่วมแล้วหลายจุด รัชดา-เมืองทอง-ลาดพร้าวจมอีก

ฝนถล่มกรุงซ้ำ! เริ่มท่วมแล้วหลายจุด รัชดา-เมืองทอง-ลาดพร้าวจมอีก หลังจากเมื่อวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา มีฝนตกหนักตลอดทั้งคืน ส่งผลให้ถนนหลายสายในกรุงเทพฯ มีน้ำท่วมขังจนชาวบ้านเดือดร้อนหนัก อาทิ ดินแดง,...